สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ตอบทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย สมัครง่ายรู้ผลไว บัตรเดียวคุ้มสุด พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครออนไลน์ได้ทันที

บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยากไหม?

บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยากไหม? บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครง่ายครับ เพียงมี รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป และ มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน ก็สามารถสมัครได้

บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยากไหม?

บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยากไหม?

บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครง่ายครับ เพียงมี รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป และ มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน ก็สามารถสมัครได้

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยากไหม?

บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะต้องมี รายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

บัตรกดเงินสด ใช้ผ่อนสินค้าได้หรือไม่

บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลระยะสั้น ( อ่าน:คำแนะนำ ในการขอสินเชื่อออนไลน์ ให้มีโอกาสผ่านได้ง่ายขึ้น) ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ นั้นออกให้บริการสำหรับผู้ที่ไม่สามารถมีบัตรเครดิตได้ หรือผู้ที่ไม่ต้องการใช้บัตรเครดิต(พกบัตรเพื่อใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้น) โดยทั่วไปแล้ว บัตรกดเงินสดจะใช้ในแง่ของการเบิกเงินล่วงหน้าแบบฉุกเฉินเท่านั้น แต่บัตรกดเงินสดยุคใหม่ๆ นั้นจะสามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการได้แบบบัตรเครดิตด้วย ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank กดเงินสด ค่าธรรมเนียมถูกสุดๆ) (เป็นการรวมตัวกันของบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า) พร้อมกันนั้น บัตรบางประเภทยังสามารถสะสมคะแนนได้อีกด้วย สำหรับบัตรกดเงินสด ที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้และได้รับความนิยม มีดังนี้

บัตรกดเงินสด ที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้และได้รับความนิยม

บัตรกดเงินสด KTC Proud (เงินเดือนขั้นต่ำสำหรับผู้สมัคร 12,000 บาท) : บัตรกดเงินสดเจ้านี้จาก KTC จัดได้ว่าเป็นบัตรท็อปๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ที่นอกจากจะสามารถกดเงินสดได้แล้ว ยังใช้ในการผ่อนสินค้าอีกด้วย เพราะบัตรใบนี้เป็นบัตรที่ร่วมกับโปรแกรม Flexi ของทาง KTC เอง ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ถือบัตร ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน พร้อมกันนั้นยังสามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward ได้อีกด้วย

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ตัวไหนดี ? สิทธิพิเศษสูง) (เงินเดือนขั้นต่ำสำหรับผู้สมัคร 10,000 บาท) : บัตรกดเงินสดจาก Citibank ที่มีคุณสมบัติมากกว่าการเป็นแค่บัตรกดเงินสดธรรมดา ด้วยบัตรใบนี้ จะทำให้คุณสามารถกดเงินสดจากเครื่อง ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมกันนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้าหรือบริการต่างๆ ผ่านบัตร คุณยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ( อ่าน:ถูกใจสายช็อปปิ้ง บัตรเครดิต Citibank ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้นทั้งห้างฯ) กับโปรแกรม Citi PayLite พร้อมกันนั้น ยังฟรีค่าธรรมเนียม ( อ่าน:บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ชีวิตไร้ค่าธรรมเนียม) และรับสิทธิ์ในการโอนเงินเข้าบัญชีได้อย่างสะดวกสบาย ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice (เงินเดือนขั้นต่ำสำหรับผู้สมัคร 10,000 บาท) : บัตรกดเงินสดสำหรับคนรุ่นใหม่ จากธนาคารกรุงศรี ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงินสดแบบฟรีค่าธรรมเนียมได้ตลอด 24 ชั่วโมง (สำหรับกับเครื่อง ATM ของทุกธนาคาร) พร้อมกันนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้า หรือบริการ สามารถเลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนอีกด้วย (เฉพาะสินค้า ที่ร่วมรายการ) สำหรับผู้ถือบัตร ยังสามารถรับสิทธิพิเศษ เนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ ของคุณได้อีกด้วย เช่น สิทธิ์การรับของขวัญพิเศษ ในเดือนเกิด เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบัตรกดเงินสดตัวท็อปของวงการ ที่เป็นมากกว่าแค่การให้คุณกดเงินสดจากเครื่อง ATM เท่านั้น แต่ยังทำให้คุณใช้ผ่อนสินค้า ที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ซึ่งน่าจะทำให้ใช้งานกันได้อย่างสะดวก ไม่แพ้บัตรเครดิตเลยทีเดียว แต่การใช้งานบัตรประเภทนี้ควรระวังเรื่องดอกเบี้ยด้วยนะครับ อย่าใช้เพลิดเพลินจนเกินไปเชียวล่ะ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ตอบทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย สมัครง่ายรู้ผลไว บัตรเดียวคุ้มสุด พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครออนไลน์ได้ทันที